Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta)

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3520M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta)

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực Oki độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) - Magento có điểm mạnh là tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3520M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions