Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow)

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3520Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) - Yello từ nhà sản xuất Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) - Yello có khả năng tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in toát hết được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3520Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions