Mực in laser màu Oki C3600B (Black)

749.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3600B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C3600B (Black)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3600B (Black) - Black chính gốc Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C3600B (Black) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) rẻ

 

Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) - Black có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) uy tín

 

Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3600B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3600B (Black) rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C3600B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3600B (Black) chính gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!

Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3600B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions