Mực in laser màu Oki C3600B (Black)

Còn trong kho
SKU
CAR-OKLC-C3600B
749.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Oki
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1.500 trang
  • Dùng cho máy in:

Mực in laser màu Oki C3600B (Black)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3600B (Black) - Black chính gốc Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) rẻ

 

Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) - Black có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) uy tín

 

Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3600B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Mực in laser màu Oki C3600B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3600B (Black) chính gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1.500 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại