Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta)

1.099.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3600M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Oki độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) - Magento có ưu điểm gia tăng đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta) chính gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3600M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions