Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow)

1.099.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3600Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) - Yello chính hãng Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) - Yello có đặc tính gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow) chính hãng của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3600Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions