Mực in laser màu Oki C5100B (Black)

1.259.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5100B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C5100B (Black)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5100B (Black) - Black từ nhà sản xuất Oki được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C5100B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm Oki có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5100B (Black) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5100B (Black) - Black có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm chuyển tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5100B (Black) chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5100B (Black) - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5100B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5100B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5100B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5100B (Black) chính gốc của Oki để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5100B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions