Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan)

2.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5100C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan)

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) - Cyan chính hãng Oki được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) - Cyan có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp tác phẩm toát hết được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5100C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions