Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta)

2.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5100M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Oki có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) - Magento có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta) đúng thương hiệu gốc của Oki để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5100M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions