Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow)

2.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5100Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) - Yello chính hãng Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) - Yello có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp bản in toát hết được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5100Y (Yellow) chính hãng của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions