Mực in laser màu Oki C510M (Magenta)

4.149.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C510M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C510M (Magenta)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) - Magento có khả năng gia tăng đáng kể dải màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) - Magento chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C510M (Magenta) chính hãng của Oki để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C510M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions