Mực in laser màu Oki C5600B (Black)

2.239.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5600B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C5600B (Black)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5600B (Black) - Black chính hiệu Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C5600B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm Oki độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5600B (Black) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5600B (Black) - Black có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in toát hết được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5600B (Black) chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5600B (Black) - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5600B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5600B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5600B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5600B (Black) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5600B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions