Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan)

1.959.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5600C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) - Cyan từ nhà sản xuất Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Oki có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) - Cyan có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh chuyển tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5600C (Cyan) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions