Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta)

1.959.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5600M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) - Magento có đặc tính tối ưu đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) - Magento chất lượng chính gốc uy tín từ Oki giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5600M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions