Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow)

1.959.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5600Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) - Yello chính gốc Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực Oki độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) - Yello có điểm mạnh là tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in toát hết được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) - Yello chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow) đúng thương hiệu gốc của Oki để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5600Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions