Mực in laser màu Oki C5650B (Black)

2.509.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5650B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8.000 trang

Mực in laser màu Oki C5650B (Black)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5650B (Black) - Black chính hãng Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5650B (Black) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5650B (Black) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5650B (Black) - Black có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp bản in chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5650B (Black) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5650B (Black) - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5650B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5650B (Black) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5650B (Black) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5650B (Black) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5650B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions