Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan)

1.929.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5650C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) - Cyan chính hiệu Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) - Cyan có khả năng gia tăng đáng kể phổ màu giúp trang in thể hiện được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5650C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions