Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta)

1.929.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5650M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Oki có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) - Magento có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5650M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions