Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow)

1.929.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5650Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) - Yello từ nhà sản xuất Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) - Yello có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow) chính hiệu của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5650Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions