Mực in laser màu Oki C5800B (Black)

2.239.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5800B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C5800B (Black)

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5800B (Black) - Black từ nhà sản xuất Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5800B (Black) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5800B (Black) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5800B (Black) - Black có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5800B (Black) uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5800B (Black) - Black chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5800B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5800B (Black) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5800B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5800B (Black) chính hiệu của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5800B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions