Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan)

3.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5800C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) - Cyan chính hiệu Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Oki có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) - Cyan có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp trang in truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan) chính gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5800C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions