Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta)

3.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5800M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) - Magento chính hãng Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) - Magento có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp trang in thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5800M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions