Mực in laser màu Oki C5850B (Black)

2.509.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5850B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8.000 trang

Mực in laser màu Oki C5850B (Black)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5850B (Black) - Black chính hãng Oki được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5850B (Black) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5850B (Black) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5850B (Black) - Black có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5850B (Black) chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C5850B (Black) - Black chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5850B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5850B (Black) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5850B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5850B (Black) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5850B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions