Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan)

3.869.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5850C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) - Cyan chính hãng Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm Oki độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) - Cyan có điểm mạnh là gia tăng đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5850C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions