Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta)

3.869.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5850M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) - Magento chính hãng Oki được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) - Magento có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp bản in truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta) chính gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5850M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions