Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow)

3.869.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C5850Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) - Yello chính gốc Oki được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) - Yello có đặc tính tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) - Yello chất lượng chính gốc uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow) chính gốc của Oki để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C5850Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions