Mực in laser màu Oki C610B (Black)

2.379.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C610B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8.000 trang

Mực in laser màu Oki C610B (Black)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C610B (Black) - Black chính hiệu Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C610B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C610B (Black) giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C610B (Black) - Black có khả năng gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C610B (Black) uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C610B (Black) - Black chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C610B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C610B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C610B (Black) bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C610B (Black) đúng thương hiệu gốc của Oki để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C610B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions