Mực in laser màu Oki C610C (Cyan)

3.669.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C610C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C610C (Cyan)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) - Cyan chính gốc Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm Oki độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) - Cyan có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C610C (Cyan) chính hãng của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C610C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions