Mực in laser màu Oki C610M (Magenta)

3.669.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C610M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C610M (Magenta)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) - Magento chính gốc Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) - Magento có đặc tính gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C610M (Magenta) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C610M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions