Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow)

3.669.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C610Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) - Yello chính gốc Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Oki có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) - Yello có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp hình ảnh chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) - Yello chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C610Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions