Mực in laser màu Oki C711B (Black)

2.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C711B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.000 trang

Mực in laser màu Oki C711B (Black)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C711B (Black) - Black chính hiệu Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C711B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực Oki có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C711B (Black) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C711B (Black) - Black có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C711B (Black) chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C711B (Black) - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C711B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C711B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C711B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C711B (Black) chính gốc của Oki để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C711B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions