Mực in laser màu Oki C711C (Cyan)

5.089.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C711C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.500 trang

Mực in laser màu Oki C711C (Cyan)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) - Cyan chính gốc Oki được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) - Cyan có ưu điểm gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm toát hết được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C711C (Cyan) chính gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C711C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions