Mực in laser màu Oki C711M (Magenta)

5.089.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C711M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.500 trang

Mực in laser màu Oki C711M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) - Magento có đặc tính tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh chuyển tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) - Magento chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C711M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C711M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions