Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow)

5.089.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C711Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.500 trang

Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) - Yello chính hãng Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) - Yello có khả năng gia tăng đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow) chính gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C711Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions