Mực in laser màu Oki C810B (Black)

2.349.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C810B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8.000 trang

Mực in laser màu Oki C810B (Black)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C810B (Black) - Black chính hiệu Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C810B (Black) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C810B (Black) rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C810B (Black) - Black có khả năng tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm truyền tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C810B (Black) chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C810B (Black) - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C810B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C810B (Black) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C810B (Black) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C810B (Black) chính hãng của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C810B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions