Mực in laser màu Oki C810C (Cyan)

4.589.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C810C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8.000 trang

Mực in laser màu Oki C810C (Cyan)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) - Cyan từ nhà sản xuất Oki được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) - Cyan có đặc tính tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm chuyển tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C810C (Cyan) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C810C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions