Mực in laser màu Oki C810M (Magenta)

Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8.000 trang
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C810M
4.589.000 ₫
Oki

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Mực in laser màu Oki C810M (Magenta)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) - Magento chính hiệu Oki được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) - Magento có khả năng tối đa đáng kể dải màu giúp bản in chuyển tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) - Magento chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C810M (Magenta) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mựcMagento
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứChina
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser màu Oki C810M (Magenta)
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá