Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Oki C831B (Black)

2.939.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C831B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 10.000 trang

Mực in laser màu Oki C831B (Black)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C831B (Black) - Black chính hiệu Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C831B (Black) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C831B (Black) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C831B (Black) - Black có ưu điểm tối đa đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C831B (Black) chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C831B (Black) - Black chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C831B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C831B (Black) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C831B (Black) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C831B (Black) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions