Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Oki C831C (Cyan)

5.339.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C831C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 10.000 trang

Mực in laser màu Oki C831C (Cyan)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) - Cyan từ nhà sản xuất Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) - Cyan có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh toát hết được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C831C (Cyan) chính hãng của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions