Mực in laser màu Oki C831M (Magenta)

5.339.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C831M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 10.000 trang

Mực in laser màu Oki C831M (Magenta)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) - Magento chính hiệu Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) - Magento có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp trang in truyền tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) - Magento chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C831M (Magenta) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C831M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions