Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow)

5.339.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C831Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 10.000 trang

Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) - Yello chính gốc Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) - Yello có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp tác phẩm chuyển tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C831Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions