Mực in laser màu Oki C8600B (Black)

1.859.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C8600B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C8600B (Black)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C8600B (Black) - Black từ nhà sản xuất Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C8600B (Black) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm Oki có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C8600B (Black) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C8600B (Black) - Black có điểm mạnh là tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm toát hết được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C8600B (Black) chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C8600B (Black) - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C8600B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C8600B (Black) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C8600B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C8600B (Black) chính gốc của Oki để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C8600B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions