Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan)

3.519.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C8600C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) - Cyan chính gốc Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực Oki có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) - Cyan có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp hình ảnh truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan) chính hiệu của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C8600C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions