Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta)

3.519.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C8600M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) - Magento chính hiệu Oki được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) - Magento có đặc tính tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C8600M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions