Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow)

3.519.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C8600Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) - Yello chính gốc Oki được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) - Yello có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) - Yello chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C8600Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions