Mực in laser màu Oki C9600B (Black)

3.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C9600B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15.000 trang

Mực in laser màu Oki C9600B (Black)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C9600B (Black) - Black chính hiệu Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C9600B (Black) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C9600B (Black) rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C9600B (Black) - Black có khả năng tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C9600B (Black) chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C9600B (Black) - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C9600B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C9600B (Black) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C9600B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C9600B (Black) chính hãng của Oki để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C9600B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions