Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta)

6.699.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C9600M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15.000 trang

Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) - Magento từ nhà sản xuất Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực Oki có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) - Magento có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta) đúng thương hiệu gốc của Oki để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C9600M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions