Mực in laser màu Oki ES8460B (Black)

3.939.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-ES8460B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Oki ES8460B (Black)

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) - Black chính gốc Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực Oki có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) - Black có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp trang in truyền tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki ES8460B (Black) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki ES8460B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions