Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan)

6.039.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-ES8460C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) - Cyan chính hiệu Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) - Cyan có điểm mạnh là tối ưu đáng kể dải màu giúp bản in thể hiện được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan) chính hiệu của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki ES8460C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions