Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta)

6.039.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-ES8460M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) - Magento chính hãng Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực Oki có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) - Magento có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in thể hiện được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta) chính gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki ES8460M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions