Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow)

6.039.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-ES8460Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) - Yello từ nhà sản xuất Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Oki độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) - Yello có đặc tính gia tăng đáng kể phổ màu giúp hình ảnh chuyển tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng đảm bảo từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki ES8460Y (Yellow) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions